A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Viên Sơn với công tác hỗ trợ tiêm vắc xin covid-19 tại địa bàn Thị xã Sơn Tây.

Trường Mầm non Viên Sơn với công tác hỗ trợ tiêm vắc xin covid-19 tại địa bàn Thị xã Sơn Tây.

     Với thông điệp “chống dịch như chống giặc”, cả hệ thống chính trị vào cuộc, không ai đứng ngoài. Công tác phòng chống dịch bệnh trở thành nhiệm vụ cấp bách và thiết yếu nhất. Làm thế nào để cho dân không bị đói trong thời gian giãn cách liên tục hàng tháng trời và đẩy lùi dịch bệnh một cách nhanh chóng, không để có ổ dịch mới là câu hỏi lớn cho những người lãnh đạo. Việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vacxin cho người dân là một biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch. Đầu tiên là các lực lượng tuyến đầu, sau đó đến người dân sống tại các khu phong tỏa, khu có nguy cơ và cuối cùng là người dân ở vùng xanh. Tất cả đều sẽ được tiêm vacxin phòng chống covid-19. Đó chính là biện pháp cần thiết để tạo được miễn dịch trong cộng đồng, Giảm tỉ lệ mắc bệnh và tử vong do covid-19.

     Những ngày tiêm chủng trên diện rộng này, thị xã Sơn Tây tổ chức tiêm cho người dân. Để hộ trợ cho công việc cấp bách lúc này, theo sự chỉ đạo cùa Phòng Giáo duc và đào tạo Thị xã, Ban giám hiệu trường mầm non Viên Sơn đã cử 02 đồng chí giáo viên tham gia hỗ trợ nhiệt tình, nghiêm túc. Trong những ngày làm việc khẩn trương, không quản ngại khó khăn, vất vả, nắng nóng và lo sợ về dịch bệnh, các thành viên trường mầm non Viên Sơn đã tham gia phối hợp cùng với các đồng chí trong ban chỉ đạo của thị xã thực hiện theo sự phân công như: Tiếp đón người dân, đo nhiệt độ, huyết áp, sàng lọc trước tiêm, lấy tờ khai, hướng dẫn người dân giữ khoảng cách khi đến tiêm, tư vấn những điều cần thiết trước khi tiêm, theo dõi sau tiêm và nhập máy dữ liệu.  

     Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Viên Sơn luôn sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ nào, dù khó khăn, vất vả cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt. Chỉ mong rằng một ngày nào đó dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi và cuộc sống trở lại bình thường. Học sinh thân yêu của chúng tôi lại được đến trường với những tiếng cười giòn giã như chưa bao giờ có dịch covid-19 hiện hữu tại nơi đây.

Một số hình ảnh trong những ngày hỗ trợ tiêm vắc xin covid-19 tại địa bàn Thị xã Sơn Tây:Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 18
Tháng trước : 699