Trường mầm non Viên Sơn tổ chức Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2020 – 2021

Ngày 19/11/2020, Trường mầm non Viên Sơn tổ chức thi thực hành "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2020 - 2021.

Tham gia hội thi gồm có 7 nhân viên thuộc tổ nuôi dưỡng của Trường mầm non Viên Sơn. Các nhân viên đã xây dựng thực đơn phong phú cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo và nhà trẻ, sử dụng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo mùa. Với niềm đam mê nấu ăn của mình cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, các nhân viên đã chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, hấp dẫn, đảm bảo cân đối giữa lượng và chất, cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé trong một ngày hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường":