Công tác luyện tập chuẩn bị " Hội thao măng non" của các con trường Mầm non Viên Sơn

Thực hiện kế hoạch số 436/KHLN GD&ĐT- VHTT&TT ngày 9/11/2020 giữa phòng giáo dục đào tạo và Trung tâm thể dục thể thao Sơn Tây về tổ chức các hoạt động TDTT khối trường học năm học 2020-2021. Trường mầm non Viên Sơn tích cực cho các con tập luyện để tham gia hội thao.

Với mục đích tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo; Hội thi được tổ chức với nhiều môn thi đa dạng như: thể dục đồng diễn, trò chơi vận động tiếp sức,…

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các bé. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Hội thi cũng là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, rèn luyện tinh thần tập thể và tạo niềm vui các bé thông qua các trò chơi./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập luyện: