Tưng bừng Hội chợ quê Tết Tân Sửu 2021 và dự tiệc buffet của trường Mầm non Viên Sơn

Trong không khí đông vui, nhộn nhịp khắp phố phường, sáng ngày 28/1/2021 trường Mầm non Viên Sơn  tổ chức chương trình Hội chợ quê năm 2021 và dự tiệc buffet cuối năm

Tham sự chương trình có 239 các bé là học sinh của toàn trường cùng các cô giáo phụ trách các nhóm lớp và đông đảo các bậc phụ huynh đến dự cổ vũ nhiệt tình. Qua việc tổ chức buổi trải nghiệm đã tạo sân chơi vui vẻ hấp dẫn, bổ ích cho cô và trẻ. Giúp cho cô và trẻ có cơ hội trải nghiệm, tiếp cận với văn hóa dân tộc, bồi đắp vốn hiểu biết về văn hóa ngày Tết Cổ truyền của Dân tộc với khung cảnh chợ quê và nhiều món ăn truyền thống của các vùng quê khác nhau. Đây cũng là cơ hội rèn kỹ năng sống cho trẻ đó là kĩ năng mua, bán, giao tiếp, ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội. Mặt khác thông qua hội chợ xuân nhằm cụ thể hoá nội dung chủ đề “Tết và mùa xuân” theo Chương trình giáo dục trẻ.

Một góc của Hội chợ quê

Cô và trẻ cùng chụp ảnh lưu niệm

Liên hoan tiệc Buffet tại sân trường, các bé được thưởng thức nhiều những món ăn do các cô giáo đã công phu chuẩn bị từ sáng sớm và bày ra. Các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn được bày trang trí tạo một bàn ăn đẹp mắt và hấp dẫn. Các con ăn ngon miệng, vui vẻ và hào hứng trước các món ăn.

Buổi trải nghiệm đem đến cho các con một sân chơi thật bổ ích. Những hình ảnh của buổi trải nghiệm sẽ là những kỉ niệm mãi mãi trong tâm hồn trẻ, để mỗi khi tết đến, xuân về, trẻ lại nhớ và nhắc lại cho người thân của mình về những kỉ niệm đó.