Trường Mầm non Viên Sơn long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020.

Sáng 05/9/2019, hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng hàng triệu học sinh của cả nước chào mừng năm học mới 20119-2020, cô và trò trường mầm non Viên Sơn long trọng tổ chức chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học mới thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Đúng 8h00 sáng gần 300 học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường được vinh dự đón tiếp ông Chu Văn Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Viên Sơn, ông Nguyễn Đức Kiểm - Phó chủ tịch HĐND Phường Viên Sơn, ông Nguyễn Hồng Đắc - chủ tịch hội Cựu chiến binh phường Viên Sơn. Phiá nhà trường có bà NguyễnThị Minh Toan – Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các Đ/c trong BGH, tập thể CBGV, NV trong nhà trường và các cháu học sinh đông đủ về dự lễ khai giảng.

Trong diễn văn Khai giảng, bà NguyễnThị Minh Toan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt thành tích khẳng định những đóng góp tích cực, của các tập thể và cá nhân, của  Chi bộ, Công đoàn, chi đoàn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường và kêu gọi toàn thể CBGVNV Nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua; tích cực tập trung đổi mới nội dung phương pháp dạy – học; nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; phấn đấu xây dựng trường, lớp hoạt động có kỷ cương, nề nếp, có đội ngũ CBQL và nhiều nhà giáo phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách đẹp, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT, là năm học thứ ba triển khai thực hiện đề án “ Phát triển GDMN giai đoạn 2016 - 2025" của thành phố Hà nội

.

Để ghi nhận những thành quả nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBGVNV nhà trường, của phụ huynh và các bé, ông Chu Văn Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Viên Sơn đã có quà và lẵng hoa tươi thắm tặng cho cô và trò nhà trường.

Thay mặt cho toàn thể CBGVNV, bà Nguyễn Thị Minh Toan – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc  tới lãnh đạo các cấp cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh  đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của Đảng, Chính quyền và nhân dân trên địa phường Viên Sơn.

Nhân dịp đầu năm học mới, UBMTTQ Thị xã Sơn Tây, UBMTTQ phường Viên Sơn, CLB 76 Sơn Tây đã có những món quà dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trong buổi lễ, đội văn nghệ trường MN Viên Sơn cũng đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng chúc mừng thành công của Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Viên Sơn đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2019-2020 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò trường mầm non Viên Sơn sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp trồng người./.