A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 19/02/2020 để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona gây ra

Theo sự chỉ đạo của công văn 413/UBND-KGVS,UBND Thành phố Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra. Yêu cầu các đơn vị giáo dục trên địa bàn cho học sinh bậc mầm non đến trung học phổ thông và các đơn vị trực thuộc nghỉ học tiếp  trong thời gian tới, từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 19/02/2020. Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội căn cứ Công văn của UBND ra tiếp công văn số 396/SGD ĐT-CTTT ngày 07/02/2020  gửi Trưởng phòng GD&ĐT các quận huyện, Thủ trưởng các đơn vị trường học trực thuộc trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng với nội dung tương tự.

Theo lịch dự kiến trước đó, học sinh sẽ tiếp tục đến trường ngày 10/2. Tuy nhiên, trước dịch bệnh corona diễn biến phức tạp và nguyện vọng của nhiều phụ huynh, sở đã xin ý kiến UBND TPHà Nội và quyết định cho học sinh nghỉ thêm một tuần.

Trong thời gian này, nhà trường sẽ tiếp tục làm công tác khử trùng, vệ sinh phòng học và chuẩn bị các phương án phòng chống dịch corona.

Sở GD&ĐT đề nghị thủ trưởng các đơn vị thông báo kịp thời cho toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng trước : 927