A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu gặp mặt Dâu, Rể nhân ngày 8/3/2019

Chiều ngày 8/3/2019, trong hương sắc, tiết trời của đầu xuân năm mới 2019 và không khí phấn khởi của cả thế giới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), trường Mầm non Viên Sơn tổ chức buổi gặp mặt các dâu hiền, rể thảo, đây là dịp để một nửa còn lại của CB, GV, CNV trong nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt hơn nữ thiên chức làm mẹ, làm cha của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội, của nhà trường. 

Trong buổi giao lưu gặp mặt, chị Nguyễn Thị Minh Toan, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã gửi các chị, em luôn luôn giữ mãi tám chữ vàng Đảng đã trao tặng: “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” và luôn luôn đẹp trong mắt người chồng của mình.

Và cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh, chị là chồng, vợ của CB, GV, NV nhà trường về sự cảm thông, chia sẻ, gánh vác công việc gia đình, sự tiếp thêm năng lượng để chồng, vợ của mình yên tâm, vững vàng đứng vững trong sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của nhà trường giao cho.

Chị Nguyễn Thị Minh Toan, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi giao lưu.

Đại diện các chàng rể lên tặng hoa và quà lưu niệm cho BGH nhà trường.

Đồng chí Phùng Thị Đức -  chủ Tịch công đoàn phát biểu và nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc gia đình làm tròn thiên chức của người nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Toan,bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ. Những công lao đóng góp xây dựng nhà trường ngày một phát triển đã có sự chung tay góp sức của cán bộ giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường. Đồng chí đã có lời chức mừng tới tất cả các chị em phụ nữ.

Buổi gặp mặt dâu rể diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, tham gia các trò chơi thật ý nghĩa và vui tười, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị rồi cùng tham gia .  Dường như ai cũng phấn khởi với những thành quả đã đạt được, các đoàn viên tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng lớn mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng trước : 927