Trường Mầm non Viên Sơn háo hức tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục thị xã Sơn Tây”.

Trong ngày 15/10, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MNVS nô nức tham gia hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục thị xã Sơn Tây” chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục đào tạo Hà Nội, năm học 2019 - 2020. Đồng chí Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Thực hiện Kế hoạch số 364 ngày 18/9/2019 của Phòng giáo dục - Đào tạo thị xã Sơn Tây về việc Tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên”chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, sáng ngày 15/10/2019, Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Sơn Tây vui mừng tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên”.

Hội diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa – nhà giáo mẫu mực – học sinh thanh lịch”. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Phát huy truyền thống ngàn năm văn hiến, anh hùng, cán bộ, giáo viên thị xã Sơn Tây luôn ra sức thi đua Dạy tốt - Học tốt - Quản lý tốt, hăng hái tham gia các phong trào văn hoá văn nghệ. Nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên của Ngành đã tích cực vừa giảng dạy, công tác vừa hăng say tham gia Hội diễn cấp trường, vượt qua các vòng thi để đến với Hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã”.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, thay mặt Ban Tổ chức, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhiệt liệt biểu dương các cán bộ quản lý và giáo viên tiêu biểu, đại diện cho các đồng chí  cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường  tham dự đua tài trong Hội diễn và gửi lời chúc tới các đồng chí tham dự hội diễn thể hiện hết mình, lập nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như trong các phong trào văn hoá, văn nghệ.

Một số hình ảnh của Hội diễn: